thietbisuaxeg7
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

sung phun bot tuyet mịn chuyen rua xe

Go down

sung phun bot tuyet mịn chuyen rua xe Empty sung phun bot tuyet mịn chuyen rua xe

Post by Admin Wed Aug 30, 2023 2:47 pm

Súng phun bọt tuyết là phụ kiện hỗ trợ chuyên dụng để phun dung dịch rửa xe hiệu quả được ứng dụng trong ngành dịch vụ rửa xe. Nhờ có loại thiết bị chuyên dụng này công việc rửa xe trở nên hiệu quả nhanh và sạch nhất. Súng phun bọt tuyết cũng được phân loại đa dạng mẫu và kiểu để bạn chọn lựa loại phù hợp.

Thông số kỹ thuật súng phun bọt tuyết siêu mịn

Người tiêu dùng lựa chọn sử dụng súng phun bọt tuyết siêu mịn hoàn toàn có lý do nhất định. Hãy tìm hiểu đặc điểm của súng phun bọt tuyết mịn rửa xe để biết rõ hơn về sự lựa chọn này
– Màu sắc: đỏ đen
– Chất liệu: Inox, nhựa nguyên chất
– Áp lực làm việc: 5-7 bar
– Kích thước: 46cm và 73cm
– Kích thước đầu kết nối: D12.2mm
– Trọng lượng: 1.5kg

Phân loại súng phun bọt tuyết

Súng xịt rửa xe áp lực cao có 2 loại: loại ngắn và loài dài. Loại dài thường các gara rửa ô tô. Vì khoảng cách xa bao phủ rộng trên nóc xe tốt hơn. Để sử dụng súng xịt rửa áp lực cao cần được nối trực tiếp với bình phun bọt tuyết. Dung dịch bọt tuyết từ bình đi qua dây dẫn đến súng. Nhờ đó kết hợp với áp lực cao tạo ra bọt tuyết siêu mịn, bám vào bề mặt xe tốt để tăng khả năng rửa sạch vết bẩn hơn.
Đầu súng phun áp lực rửa xe siêu mịn có thể phù hợp gắn với các đầu béc phun rửa xe từ 0, 15, 25, 40 độ. Tuy nhiên để bọt tuyết được tạo ra đều hơn và độ tỏa cao nhất bạn hãy dùng 25 hoặc 40 độ.
sung phun bot tuyet mịn chuyen rua xe Sung-p11

So với việc sử dụng dây phun kèm đầu phun hình mỏ vịt, dung dịch rửa xe khi đi qua súng phun nước rửa xe siêu mịn giúp bọt ra đều và mịn hơn, bám chắc lên bề mặt cần xịt rửa từ đó giúp rửa trôi các vết bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm lượng hóa chất sử dụng nhiều.
sung phun bot tuyet mịn chuyen rua xe Sung-p10
Bạn muốn mua phụ kiện rửa xe, súng phun bọt tuyết các loại với giá tốt nhất. Hãy ghé qua Thiết bị chăm sóc xe chuyên cung cấp các loại thiết bị rửa xe – dung dịch rửa xe chính hãng. Để nhận tư vấn vui lòng liên hệ qua hotline: 0911.79.24.24 (zalo)

Admin
Admin

Posts : 23
Join date : 2023-04-13

https://thietbisuaxeg7.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum